Kết thúc một ngày tham quan Thành phố Melbourne xinh đẹp, bằng khoảnh khắc ngắm nhìn cảnh hoàng hôn tại những điểm nổi tiếng thì thật tuyệt vời. Dưới đây là danh sách 5 địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Melbourne mà bạn nên ghé thăm.

1. Quán cà phê The Boat Builders Yard

Nằm ẩn mình trong khu vực hàng hải lịch sử của Melbourne phía sau Jeff’s Shed, quán cà phê The Boat Builders Yard là một trong những điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất thành phố Melbourne – Úc.Quán cà phê này phục vụ đầy đủ các bữa ăn trong ngày và nhiều loại đồ uống hấp dẫn khác.

Điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Melbourne.

2. Melbourne Star

Melbourne Star hay Ngôi sao phương Nam là một vòng đu quay khổng lồ nằm ở khu thương mại Docklands của Melbourne. Vòng quay này đứng sừng sững trong khu mua sắm với độ cao 120 mét, 21 cabin máy lạnh có tầm nhìn 360 độ ra Melbourne, Vịnh Port Phillip, núi Dandenong Ranges tuyệt đẹp.

Ngắm hoàng hô trên vòng quay khổng lồ

3. Đài quan sát Sky High của Mount Dandenong

Vùng núi Dandenong Ranges được mệnh danh là lá phổi xanh của Melbourne. Nơi có những khoảng rừng dương xỉ rêu phong, những cây thanh lương trà cao ngút ngàn.Đặc biệt tại đây có đài quan sát Sky High, nơi bạn sẽ được ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp. Nằm ở độ cao lý tưởng, tại đây bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên tươi mát và phóng tầm mắt về phía thành phố Melbourne.

Núi Dandenong lúc hoàng hôn

4. Tháp Eureka 

Tháp Eureka là điểm lý tưởng để ngắm hoàng hôn mà bạn nên ghé thăm khi đến Melbourne.Điểm đặc biệt nhất tòa tháp Eureka là đài quan sát cao nhất Nam bán cầu – Skydeck.Đài quan sát Skydeck cung cấp tầm nhìn 360 độ về Melbourne, với cảnh hoàng hôn đẹp vô song. Những người tìm kiếm cảm giác mạnh có thể bước ra ‘The Edge’ – một khối thủy tinh dài ba mét, treo lơ lửng du khách 300 mét trên Southbank, và trải nghiệm một trong những khoảnh khắc ngắm hoàng hôn ngoạn mục nhất thế giới.

Cảnh hoàng hôn từ tòa nhà Eureka.

5. Ponyfish Island Coffee

Ponyfish Island Coffee một trong những quán bar độc đáo nhất của Melbourne nằm đảo Ponyfish giữa sông Yarra thơ mộng. Được đặt theo tên của sinh vật bí ẩn dường như bơi lội trên sông Yarra. Ponyfish Island là một quán bar nổi, là điểm đến lý tưởng của giới trẻ Melbourne.

Ponyfish Island cafe lúc chạng vạng

(Nguồn Sưu Tầm)

Hãy liên hệ với EVU đỡ được tư vấn xin Visa Úc đến với những nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất tại đây.

LỜI NHẮN