Dịch vụ Visa Châu Âu

Visa Châu Âu hay còn gọi là Visa Schengen, đây là loại visa được phép đi lại vào 26 quốc gia Châu Âu nằm trong khối Schengen (không bao gồm Anh Quốc). Những nước này bao gồm: Pháp, Đức, Thụy Điển, Bỉ, Ba Lan, Phần Lan, Na Uy, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Áo, Ý, Hy Lạp, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Hà Lan, Slovenia, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Iceland, Luxembourg, Liechtenstein. Ngoài ra, các vương quốc nhỏ và vùng lãnh thổ như Vatican & San Marino (thuộc Ý), Monaco, Andorra cũng cho phép người có visa Schengen nhập và xuất cảnh. Không chỉ vậy, nếu bạn có Visa du lịch Châu Âu bạn sẽ có cơ hội dễ dàng xin visa ở các nước khác, ví dụ như bạn xin đi Nhật hay Mỹ, hoặc Úc.

Khi đã có Visa Schenge, bạn chỉ cần làm thủ tục nhập cảnh hoặc xuất cảnh 1 lần duy nhất khi nhập cảnh tại nước đầu tiên và xuất cảnh tại nước cuối cùng thuộc khu vực Schengen. Còn lại ở đoạn giữa bạn có thể di chuyển tự do giữa 26 nước này mà không cần làm bất kỳ thủ tục nào khi đi du lịch Châu Âu. Mặc dù rất tiện lợi nhưng bạn nên lưu ý là bạn cần phải luôn mang theo passport vì có khả năng cảnh sát sẽ kiểm tra dù bạn được tự do đi lại trong khối.

Quý Khách nên tìm đến sự hỗ trợ của một số công ty du lịch có dịch vụ tư vấn visa miễn phí, nhất là các công ty lớn, uy tín trên thị trường có thể nói đến dịch vụ làm visa quốc tế của EASY VISA USA để có được sự hỗ trợ tốt nhất, giảm thiểu tối đa thời gian, công sức của mình và đảm bảo kết quả tốt nhất với “tấm vé vào cửa ngõ” Châu Âu trong tay.