Takaragawa Onsen Osenkaku tọa lạc tại khu vực Minakami Onsen, đây là một trong bốn suối nước nóng lớn ở tỉnh Gunma, Nhật Bản.

Ảnh: @edrick.mark

Takaragawa Onsen Osenkaku nằm giữa núi rừng tuyệt đẹp, bao gồm 3 tòa nhà: Tòa nhà chính, Tòa nhà phía Đông và Tòa nhà phụ số 1, mỗi tòa nhà được trang trí theo phong cách khác nhau, với không gian hoài cổ mang hơi hướng đậm văn hoá Nhật Bản mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, biệt lập, gần gũi với thiên nhiên.

Ảnh: @edrick.mark

Suối nước nóng ở Takaragawa Onsen Osenkaku phục vụ du khách bất kỳ mùa nào trong năm, du khách có thể thuê trang phục tắm được chỉ định sẵn. Nếu du khách nữ ngại tắm ở hồ tắm phục vụ cả hai giới, quý khách có thể yên tâm vì cũng có những hồ tắm chỉ dành cho nữ giới.

                                                                                                        Ảnh: Google

Còn gì tuyệt vời khi bạn vừa ngâm mình trong suối nước nóng, vừa ngắm nhìn những tán lá rực rỡ vào mùa thu, hay ngắm tuyết trắng và cảm nhận tiết trời lạnh giá vào mùa đông. Vì đây là khu vực có nhiều tuyết nên bạn vừa tắm suối nước nóng ngoài trời, vừa ngắm tuyết rơi chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên.

Ảnh: @marcbaechtold

   (Nguồn Sưu Tầm)

Hãy liên hệ với EVU để được hỗ trợ xin visa Nhật đến đây khám phá những điều mới lạ.

LỜI NHẮN