Nhu cầu sử dụng internet trong khi du lịch hay công tác nước ngoài vô cùng thiết yếu. Bạn hãy thử tưởng tượng, sẽ như thế nào nếu bạn không truy cập được inrternet? Lướt web, tìm đường, giữ liên lạc với gia đình, bạn bè, cập nhật mạng xã hội… thậm chí là gửi/ trả lời mail công việc.

Đập tan mọi sự bất cập khi thiếu internet tại nước ngoài, EVU mang đến một giải pháp tối ưu cho bạn. Hãy chủ động trên tay thẻ SIM 4G du lịch quốc tế của EVU trong hành trình của bạn nhé.

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN SIM 4G DU LỊCH QUỐC TẾ CỦA EVU?

  1. Thủ tục nhanh chóng: Chỉ cần gọi tới số hotline 02862751761 hoặc 02862734496 là bạn có thể mua sim quốc tế chỉ với 2 phút. Bạn không cần đi đâu chỉ cần ở nhà đặt hàng còn lại cứ để EVU lo. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn hình thức nhận SIM ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất, trước khi làm thủ tục check-in.
  2. Cài đặt cực kỳ đơn giản: Người ta cứ nghĩ rằng việc lắp đặt thẻ SIM vào điện thoại hết sức khó khăn. Hay việc dùng internet ở nước ngoài “khó nhằng”, chỉ dành cho “dân sành công nghệ”. Bạn hãy quên đi những định kiến này. Việc sử dụng internet ở nước ngoài là một nhu cầu thiết yếu của mỗi người.
    Hiểu được tâm lý khách hàng, những thẻ SIM của EVU có tín năng tự cài đặt. Bạn chỉ cần lắp thẻ SIM vào điện thoại, mở “Dữ liệu di động” trong điện thoại, là bạn có thể sử dụng internet được ngay lập tức. Chỉ với thao tác hết sức đơn giản là internet đã trong tầm tay bạn rồi đấy.
  3. Đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình: Đội ngũ Chăm sóc khách hàng của EVU sẽ tư vấn loại SIM phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn. Không dừng lại ở đó, EVU còn có một điểm nổi trội khác chính là chính sách hỗ trợ khách hàng khi gặp sự cố tại nước ngoài. Bạn có thể dùng wifi công cộng để liên hệ với EVU qua Imess/Viber/Zalo/Facebook và EVU sẽ hỗ trợ bạn khắc phục sự cố nhanh nhất có thể.
  4. Chính sách hoàn trả SIM minh bạch, rõ ràng: đặt uy tín lên hàng đầu, EVU luôn đám bảo với các khách hàng của mình về chính sách hoàn trả SIM. Sau khi kiểm trả và xác nhận lỗi SIM thuộc về EVU, chúng tôi sẽ hoàn trả bạn đúng số tiền ban đầu khi bạn mua SIM và thu hồi SIM về.

Bản giá chi tiết Sim 4G Du LỊch Quốc Tế EVU.

LỜI NHẮN

THÔNG TIN LIÊN QUAN

LỜI NHẮN