Mỗi năm cứ vào thu, nhiều tín đồ du lịch lại xao xuyến trước những hàng cây lá vàng vô cùng lãng mạn ở Hàn Quốc. Ngay trung tâm thủ đô Seoul cũng có con đường Samcheongdong, đây được ví như “con đường hạnh phúc” bởi khung cảnh tuyệt đẹp mỗi độ thu về.

Tọa lạc giữa lòng thủ đô Seoul – Hàn Quốc, con đường Samcheongdong nổi bật với hàng ngân hạnh trải dài, thay lá vàng rực vào mùa thu vô cùng lãng mạn.

Ảnh: Hello_dongwon

                                                                                                 Ảnh: Hello_dongwon

Từ tháng 9 đến tháng 11, những hàng ngân hạnh có tuổi đời hàng trăm năm đua nhau thay lá, chuyển màu vàng rực, tô điểm thêm cho con phố nhỏ, tạo nên một khung cảnh vô cùng đẹp mắt. Chính vì thế con đường Samcheongdong này xuất hiện nhiều trong các thước phim Hàn Quốc.

   

 

Không chỉ thu hút du khách bởi những hàng ngân hạnh vàng lá, con đường Samcheongdong còn hấp dẫn bởi những tiệm cà phê nhỏ xinh, ngôi nhà gỗ cổ kính, cửa hiệu bán đồ vintage nhỏ nhắn… Đặc biệt, gần con đường Samcheongdong là những điểm du lịch nổi tiếng của Seoul như cung điện Changduk, Insadong hay cung điện Gyeongbok, làng cổ bukchon hanok…

                                                                                                

 

Giống như nhiều khu phố cổ khác, Samcheongdong chỉ cho phép du khách đi bộ trong phố. Đến đây, bạn có thể chụp hình, ghé thăm các phòng trưng bày nghệ thuật, mua sắm các món đồ vintage và thưởng thức ẩm thực Seoul.

                                                                                    

                                                                                                                                                                                               (Nguồn Sưu Tầm)

Hãy liên hệ với EVU để được hỗ trợ tư vấn xin Visa Hàn đến đây tham quan những điều thú vị.

LỜI NHẮN

THÔNG TIN LIÊN QUAN

LỜI NHẮN