Ăn tối trên đỉnh một tòa nhà chọc trời hay dùng bữa trong một nhà hàng dưới mặt nước là những trải nghiệm tưởng chừng như xa xỉ và độc đáo nhất trên thế giới. Nhưng có lẽ với những ai thích khám phá những điều mới lạ sẽ càng ngạc nhiên và phấn khích hơn khi biết đến nhà hàng Dan’s Diner – nơi thực khách sẽ được dùng bữa dưới bầu trời cực quang huyền ảo và quan sát gấu bắc cực ngay tại bàn ăn của mình.

Du khách sẽ được chiêm ngưỡng cực quang và gấu bắc cực tại bàn ăn. 

Manitoba thuộc Canada là một trong những nơi có cực quang rõ và đẹp nhất thế giới với nhiều điểm tham quan tuyệt vời dành cho những người thích phiêu lưu. Tại đây bạn sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời đầy thú vị dưới làn tuyết trắng, được thăm thú các kỳ quan thiên nhiên ấn tượng và đặc biệt là chiêm ngưỡng cực quang tại những góc view cực kỳ rõ nét.

Tận dụng vị trí địa lý thuận lợi như vậy, mới đây, một quán ăn Canada có tên Dan’s Diner vừa khai trương mô hình nhà hàng pop-up, kết hợp nhà hàng với hình thức du lịch trải nghiệm, mang đến cho thực khách cơ hội được quan sát cực quang và gấu bắc cực ngay tại bàn ăn của mình.

Du khách sẽ di chuyển bằng xe Tundra Buggy.

Sau khi đến Dan’s Diner, điều đầu tiên gây ấn tượng đối với thực khách đó là các khung cửa sổ lớn từ trên cao, mang đến cho bạn một góc view hoàn hảo để thưởng ngoạn cảnh quan tuyết rơi trắng xóa phía bên ngoài. Đặc biệt nếu chú ý một chút, thỉnh thoảng du khách còn được nhìn thấy một vài con gấu bắc cực lảng vảng quanh khu vực, bạn có thể vừa dùng bữa vừa quan sát đời sống thiên nhiên của chúng ngay tại bàn ăn của mình.

Thỉnh thoảng du khách sẽ nhìn thấy gấu bắc cực gần nhà hàng.

Tuy nhìn bề ngoài nhà hàng này có phần không mấy sang trọng hay rộng rãi như nhữngquán ăn ở Canada mà bạn vẫn thường thấy, nhưng các món ăn tại đây vẫn nhận được nhiều sự hài lòng của thực khách. Theo Dan’s Diner thì các món ăn này đều được lựa chọn kỹ lưỡng về nguyên liệu và chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp, lành nghề để mang đến cho thực khách những món ăn tuy không phải là hảo hạng nhất nhưng chất lượng thì không thể chê vào đâu.

Đầu bếp chuẩn bị bữa ăn tại nhà hàng.

Sau khi dùng bữa xong, du khách sẽ tập trung trở lại Tundra Buggy tiếp tục di chuyển tới một địa điểm khác để ngắm cực quang. Tại đây bạn sẽ tha hồ chiêm ngưỡng các dải ánh sáng rực rỡ đầy ảo diệu ngay trước mắt, trong một không gian thoáng đãng hoàn toàn không bị khuất tầm nhìn. Sau những giây phút ngắm nhìn cực quang thỏa thích, Tundra Buggy sẽ đưa du khách quay trở lại Churchill và kết thúc cuộc hành trình của mình.

Sau bữa ăn du khách sẽ được ngắm cực quang tại một địa điểm thoáng đãng hơn.

(Nguồn Sưu Tầm)

Hãy liên hệ với EVU để được hỗ trợ tư vấn xin Visa Canada đến nơi đây ngắm cực quang đầy huyền bí.

LỜI NHẮN