Purple Island hay còn gọi là Đảo Tím, là tên mà người dân xứ kim chi đặt cho hòn đảo Banwol-do (Đảo Trăng Khuyết) nằm ở quận Sinan, tỉnh Nam Jeolla của Hàn Quốc.

Ảnh: @Purple Island

Đúng như tên gọi, hòn đảo xinh đẹp này chính là thiên đường dành cho những tín đồ yêu màu tím. Theo đó, hơn 40.000 cây hoa Lavender và hàng nghìn loài hoa màu tím được trồng khắp hòn đảo này. Không những vậy, từ nhà cửa, đường sá, những cây cầu đến mọi chi tiết nhỏ nhặt nhất đều mang màu tím mộng mơ chủ đạo.

Ảnh:@travelmenu1

Ảnh: @Purple Island

Điểm tham quan nổi bật nhất trên đảo Purple Island là cây cầu Cheonsa. Cây cầu màu tím nổi bật này nối liền hai hòn đảo Banwol và đảo Parkji, là nơi check-in mà bất kỳ ai khi đến đây cũng không thể bỏ lỡ. Đặc biệt vào ban đêm, cây cầu sẽ được thắp sáng đẹp lung linh huyền ảo. Chẳng cần phải tìm kiếm đâu xa, đến đảo tím là bạn đã có ngay những bức hình đẹp lung linh.

Ảnh: @_roseliness

Ảnh:@ojnuii

Hướng dẫn di chuyển: Bạn có thể bắt tàu điện từ ga số 1 ở sân bay quốc tế Incheon để đến thủ đô Seoul. Sau đó, bạn tiếp tục lên chuyến tàu Korea Train eXpress (KTX) và dừng tại ga Mokpo để đi xe buýt đến làng Anjwa-Myeon. Từ đây, du khách có thể bắt thêm 1 chuyến xe bus khác hoặc đi taxi đến Đảo Tím.

(Nguồn Sưu Tầm)

Hãy liên hệ với EVU để được hỗ trợ tư vấn xin Visa Hàn Quốc đến khám phá những địa điểm check in nổi tiếng nơi đây.

LỜI NHẮN

THÔNG TIN LIÊN QUAN

LỜI NHẮN